Lợi ích kinh tế dùng nhớt Total

Lợi ích kinh tế dùng nhớt Total

Dầu nhớt Total giúp tối ưu hóa lượng nhiên liệu tiêu thụ bằng nhiều công nghệ tối tân khác nhau. Trong đó, đáng chú ý nhất là công nghệ Fuel Economy giúp giảm lượng xăng tiêu thụ đáng kể.

Một bước tiến lớn trên thị trường

Total đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển những dòng nhớt ứng dụng công nghệ Fuel Economy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ vào chiến lược này, Total hiện là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhớt tiết kiệm nhiên liệu với thị trường tiêu thụ rộng khắp, được công nhận chất lượng bởi các nhà sản xuất ô tô uy tín. 

LỢI ÍCH KINH TẾ KHI DÙNG NHỚT TOTAL
Công nghệ Fuel Economy đến từ Total giúp tiết kiệm tối đa lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Công nghệ Fuel Economy siêu tiết kiệm nhiên liệu

Công nghệ Fuel Economy được thiết kế chuyên biệt nhằm đem lại tối ưu hóa khả năng bảo vệ động cơ, cải thiện hiệu suất và giúp tiết kiệm tối đa lượng nhiêu liệu tiêu thụ . Phạm vi sử dụng dầu nhớt Total Fuel Economy rộng khắp, từ phương tiện giao thông ( xe máy, ô tô, các loại xe cơ giới…) đến máy móc công nghiệp ( dùng trong nông nghiệp, dệt may, sản xuất hàng tiêu dùng…).

Hiệu quả của Fuel Economy được công nhận bởi người tiêu dùng

Được phát triển từ các phòng thí nghiệm Total, dầu nhớt Fuel Economy phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt: thử nghiệm toàn diện trên các loại xe, thử nghiệm trên các động cơ độc lập ,… trước khi đưa vào sản xuất và đến tay người tiêu dùng. Nhớt ứng dụng công nghệ Fuel Economy giúp cải thiện hiệu năng và tuổi thọ động cơ, tiết kiệm nhiêu liệu, kéo dài tuổi thọ cho hộp số, giảm chi phí vận hành,...

Khi hiệu năng và công nghệ kết hợp với bảo vệ môi trường

Sử dụng dầu nhớt TOTAL Fuel Economy đồng nghĩa với việc bạn đã góp phần bảo vệ môi trường. Bằng việc giảm ma sát, tăng hiệu suất động cơ, công nghệ Fuel Economy giúp tối ưu hóa lượng nhiên liệu tiêu thụ, từ đó giảm lượng khí thải thải ra môi trường. 

?? ?? ?? ??
X