Giới thiệu

  • Giới thiệu 

-    Tập đoàn Total là một chuyên gia trong việc điều hành các trạm xăng dầu thể hiện thông qua mạng lưới hơn 16.461 trạm xăng dầu tại 66 quốc gia, chủ yếu tập trung tại Châu Phi và Châu Âu (tính tới cuối năm 2016).
-    Tại Việt Nam, hiện nay đã có 115 trạm xăng dầu chuyển đổi thương hiệu Total nằm rải rác ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, trong đó, mật độ tập trung cao ở thành phố lớn là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và quốc lộ 1A nối Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
-    Mục tiêu hướng tới trong tương lai là tiếp tục các hoạt động nhằm biến các trạm xăng dầu của chúng tôi trở thành các trạm xăng dầu tiện lợi phục vụ nhiều dịch vụ tại mỗi trạm xăng dầu, hỗ trợ tối đa cho mọi người trong công tác giao thông.

  • Mô hình trạm xăng dầu chuyển đổi thương hiệu dầu nhớt Total là gì?

-    Trạm xăng dầu chuyển đổi thương hiệu dầu nhớt Total là những trạm xăng dầu độc lập, do các cá nhân hoặc tổ chức sở hữu và điều hành, được mang thương hiệu dầu nhớt Total.
-    Total Việt Nam hỗ trợ các hoạt động tiếp thị, trưng bày nhằm gia tăng sản lượng bán nhớt tại các trạm xăng dầu.
-    Bên cạnh đó, chương trình Dịch Vụ Hoàn Hảo - Top Service với các tiêu chí chấm điểm dịch vụ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ thực hiện tại các trạm xăng dầu.
-    Ngoài ra, Total còn thiết lập các dịch vụ rửa xe đặc biệt theo tiêu chuẩn nước ngoài tại trạm xăng như Motozone cho xe máy và Quartz Auto Care dành cho ô tô.

  • Tại sao chuyển đổi trạm xăng dầu mang thương hiệu dầu nhớt Total và trở thành đối tác trong mạng lưới phân phối của Total?

-    Khi trở thành thành viên trong mạng lưới phân phối, Total sẽ giúp quý vị phát huy các thế mạnh cạnh tranh và tối đa hóa lợi nhuận của quý vị thông qua việc tăng sản lượng bán dầu nhờn và nhiên liệu cũng như thực hiện các dịch vụ mới.
-    Lợi ích của việc hợp tác:

•    Nâng cao tính hấp dẫn của trạm xăng thông qua việc đầu tư biển hiệu Total.
•    Đa dạng hóa sản phẩm nhờ việc phát triển các tiêu chuẩn mới về: Thay Nhớt Nhanh, Điểm rửa xe hơi, Điểm rửa xe gắn máy v.v…
•    Giữ được khách hàng lâu dài thông qua việc thực hiện Dịch Vụ Hoàn Hảo – Top Service.

Giới thiệu

  • Dấu hiệu nhận biết:

-    Biểu tượng: Logo Total Dầu Nhớt

Giới thiệu

Giới thiệu

 

??