Ngành sản xuất giấy và bột giấy

Ngành sản xuất giấy và bột giấy

Ngành sản xuất giấy và bột giấy

Dải sản phẩm đầy đủ cho ngành sản xuất giấy

Dầu tuần hoàn: MISOLA ASC/ CORRTIS MS
Được đặc biệt thiết kế cho máy làm giấy, dòng MISOLA ASC/ CORTIS MS không tro được chế tạo dựa trên công nghệ mới nhất để tối ưu hóa hiệu suất thiết bị của bạn, kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì. MISOLA có dòng dầu gốc khoáng, bán tổng hợp và tổng hợp.

Dầu cho bánh răng hở: CARTER XEP
Dòng sản phẩm dầu khoáng cao cấp bảo vệ tuyệt vời bánh răng chịu tải nặng và nhiệt độ cao.

Dầu thủy lực: AZOLLA AF 
Dầu khoáng thế hệ mới không tro với các chất phụ gia được tuyển chọn đặc biệt , được phát triển cùng với các nhà sản xuất thiết bị thủy lực lớn. 
Dầu đảm bảo hiệu suất tối ưu cho thiết bị thủy lực, tuổi thọ dầu cực lâu và giảm đáng kể chi phí bảo trì. Không chứa các kim loại nặng hoặc các muối kẽm, bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

Mỡ bôi trơn cho khu vực ẩm ướt: Ceran PM/CERAN HV
Mỡ hiệu suất cao với hỗn gốc phức canxi sunphonat, được phát triển đặc biệt cho bôi trơn vòng bi chịu tải trọng nặng ở nhiệt độ cao ở những bộ phận khô hoặc ẩm ướt của máy làm giấy. Các chất phụ gia làm cho mỡ thích hợp để sử dụng ở điều kiện cực áp, chống nước vượt trội, chống oxy hóa tuyệt vời và chống ăn mòn. Sản phẩm kông chứa kim loại nặng không gây tổn hại sức khỏe con người và gây hại cho môi trường.

Mỡ bôi trơn cho các khu vực khô
ALTIS EM2: Mỡ dùng cho động cơ điện với chất làm đặc Poly-u-re-a dùng cho ứng dụng ở nhiệt độ cao và tốc độ cao
ALTIS SH2: Mỡ tổng hợp dùng cho động cơ điện với chất làm đặc Poly-u-re-a hiệu suất rất cao cho ứng dụng ở nhiệt độ cao, tốc độ cao và chịu áp lực cực trị.

 

?? ?? ?? ??
X