Ô tô thể thao

Ô tô thể thao

Automotive lubricants banner

Với nhịp độ phát triển chóng mặt của giới ô tô thể thao, dầu nhớt Total đóng một vai trò không thể thiếu! Các đường đua là phòng thí nghiệm tuyệt vời nhất để phát triển sản phẩm tiêu dùng dành cho xe ô tô. Đó là lý do mà Total là một trong những thành phần  tích cực nhất tham gia các cuộc đua xe thể thao. Chúng tôi cung cấp cho các đội đua và ban tổ chức các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội. Dịch vụ chuyên nghiệp tới từng lái xe, Total cam kết với các lái xe về sự bảo vệ tối ưu, độ tin cậy và hiệu suất cho động cơ. Chính vì vậy, những nỗ lực về Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi đã và đang mở đường tới chiến thắng!

TOTAL Motorsports

TOTAL

Giải đua F1
Là đỉnh cao của xe thể thao, xe đua Công thức 1 (F1) tích cực tìm kiếm công nghệ sạch và cải tiến liên tục. Total tự hào là một phần nỗ lực của F1 để duy trì vị thế của giải đua nhờ sự sáng tạo và đổi mới. 
Sự tham gia của Total trong các cuộc đua F1 khẳng định cam kết đưa ra những sản phẩm ngày càng hiệu quả hơn. Đội ngũ chuyên gia Nghiên cứu & Phát triển nhiên liệu và dầu nhờn luôn làm việc tích cực để mang lại lợi thế cạnh tranh.
Để biết thêm thông tin về Total và Giải đua F1

Giải đua vô địch Quốc Tế - World Rally Championships (WRC)
Total tự hào cung cấp chất bôi trơn hiệu suất cao cho hãng xe Citroën, tăng sức mạnh cho xe Citroën để luôn dành chiến thắng  trong giải đua ô tô thế giới WRC. Năm 2011, nhóm đồng nghiên cứu Citroën-Total lần thứ bảy đạt danh hiệu “Những nhà sản xuất hàng đầu thế giới”, Sébastien Loeb và Daniel Elena lần thứ 8 liên tiếp giành danh hiệu những tay đua xuất sắc thế giới. Chúng tôi cung cấp dầu động cơ, dầu truyền tải và chất lỏng cho hệ thống thủy lực  và là một nhóm  hỗ trợ tay nghề cao.

Các kỹ sư Total vượt qua thách thức, phát triển màng phim dầu nhớt chỉ dày vài micron mà vẫn đảm bảo giảm ma sát và tăng hiệu suất động cơ. Chúng tôi thường xuyên phân tích mẫu dầu để đảm bảo xe WRC DS3 Citroën được bảo vệ tốt nhất nhờ dầu nhớt Total, cho dù có được hoạt động trong cái nóng cháy da của đảo Síp hay là khi nhiệt độ giảm mạnh như ở Thụy Điển. Sản phẩm mang tính đẳng cấp thế giới của Total, bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện thời tiết tại các cuộc đua là chìa khóa dẫn tới thành công của đội Citroën – Total.
More about TOTAL and WRC

Cuộc đua Dakar Rally
Total đã trở thành một đối tác quan trọng trong cuộc đua Dakar Rally, một sự kiện huyền thoại trong giới thể thao và cuộc đua này đã thực sự trở thành một sự kiện quốc tế . 
Ngoài việc cung cấp nhiên liệu, Total góp phần nâng cao trải nghiệm cho môn thể thao mạo hiểm của nhân loại qua những khám phá, gặp gỡ và tình huống khó quên.
Để biết thêm thông tin về Totalvà Giải đua Dakar rally

 

?? ?? ?? ??
X