LỄ TRAO GIẢI - Chương trình “Nhớt mới Tết may, Rước xế yêu ngay”

Ngày 10/03/2017, công ty Total Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải thưởng chương trình khuyến mãi của nhãn hàng dầu nhớt xe gắn máy Total Hi-perf “Nhớt mới Tết may, rước xế yêu ngay” tại showroom Peugeot, 6A Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

LỄ TRAO GIẢI - Chương trình “Nhớt mới Tết may, Rước xế yêu ngay”
Các giải thưởng "cực chất" đã được Total Việt Nam trao đến tay khách hàng may mắn tham gia chương trình "Nhớt mới Tết may, rước xế yêu ngay"

“Nhớt mới Tết may, rước xế yêu ngay” là chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017. Khách hàng khi mua các sản phẩm dầu nhớt Total Hi-Perf Special 20W40 hoặc Total Hi-Perf Scooter 10W30 có cơ hội trúng một trong nhiều giải thưởng giá trị thông qua hình thức rút thăm may mắn.

LỄ TRAO GIẢI - Chương trình “Nhớt mới Tết may, Rước xế yêu ngay”
Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Total Việt Nam ông Stephane Pastor (bên trái) trao giải đặc biệt chiếc Kawasaki Z300 cho khách hàng may mắn

Với tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng, giải thưởng của chương trình lần này đều là những sản phẩm “chất” hàng đầu mà ai cũng muốn sở hữu: 1 xe mô tô Kawasaki Z300 mạnh mẽ, 1 xe tay ga Peugeot Django thời trang 125cc và 10 điện thoại iPhone 7 128 GB sành điệu. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay 1.000 mũ bảo hiểm thời trang Royal Scooter M20 và 2.000 áo thun thể thao độc quyền Total Hi-Perf cho những mã số trùng khớp với mã số may mắn của chương trình. 

X