Total và BWF tiếp tục hợp tác đến năm 2021

Sau khi hoàn tất giai đoạn hợp tác kéo dài ba năm, Total và Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) mới đây thông báo gia hạn hợp tác thêm ba năm cho tới năm 2021

Total và BWF tiếp tục hợp tác đến năm 2021

Thông qua việc gia hạn hợp tác, cùng sự hỗ trợ của Infront Sports & Media, Total sẽ tiếp tục là nhà Tài trợ danh hiệu và Đối tác năng lượng chính thức cho tất cả các sự kiện chính của BWF (TOTAL BWF Sudirman Cup, TOTAL BWF Thomas and Uber Cup Finals, TOTAL BWF World Championships).

"Chúng tôi rất tự hào về thành công mà chúng tôi đã có với BWF trong ba năm qua. BWF đã thực sự hỗ trợ chúng tôi trong quá trình hội nhập, giúp Total có cơ hội được truyền lửa cho những tay vợt đẳng cấp. Quan trọng nhất, sự hợp tác đó đã giúp củng cố sự hiện diện của Total tại Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông", ông Francois Dehodencq, Tổng Giám đốc Total Marketing & Services khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông chia sẻ

Ông Dehodencq nói thêm rằng Total cam kết làm việc với BWF để thổi nguồn năng lượng mạnh mẽ vào thể thao và hỗ trợ hết mình trong việc thực hiện các sự kiện ý nghĩa cho khán giả toàn cầu.

Ông Stephane Lagrue, Giám đốc phụ trách chuyên môn, Total Marketing & Services khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông bổ sung "TOTAL và BWF có chung những đặc điểm như sự nhanh nhạy, hiệu năng và sức bền. Sự cộng tác này đã giúp chúng tôi củng cố nhận dạng thương hiệu trong khu vực".

Bình luận về cột mốc quan trọng này, Chủ tịch BWF Poul-Erik Høyer cho biết: "BWF vui mừng khi được tiếp tục hợp tác với Total. Sự tiếp nối này có ý nghĩa tốt cho thương hiệu Major Events của chúng tôi và chúng tôi hi vọng sự hợp tác này có thể mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho bộ môn cầu lông trong ba năm sắp tới”.

Total đang mở rộng các hoạt động thương hiệu của mình vượt khỏi ranh giới truyền thống nhờ các đặc tính chung giữa sản phẩm chủ chốt của hãng như các loại dầu nhờn TOTAL QUARTZ  và cầu lông – hiệu năng mạnh mẽ, chính xác tiên tiến về công nghệ và bền bỉ.

Total sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc tạo dựng nhận thức và quảng cáo cho các giải đấu BWF mới tại Thái Lan (TOTAL BWF Thomas & Uber Cup Finals 2018, Bangkok), Trung Quốc (TOTAL BWF World Championships 2018, Nanjing & TOTAL BWF Sudirman Cup 2019, Nanning) và Thụy Sỹ (TOTAL BWF World Championships 2019, Basel).

Về BWF

BWF là cơ quan quản lý bộ môn thể thao cầu lông quốc tế, được Ủy ban Olympic quốc tế công nhận. Đây là tổ chức kế nhiệm Liên đoàn cầu lông quốc tế (IBF), thành lập ngày 5/7/1934. IBF đổi tên thành Liên đoàn Cầu lông thế giới năm 2006.

Mục đích và phương châm của BWF bao gồm quản lý, thúc đẩy, phát triển và phổ biến môn thể thao cầu lông trên toàn thế giới và tổ chức, triển khai và giới thiệu các sự kiện quốc tế tại cấp cao nhất.
Tầm nhìn của BWF là đưa cầu lông thành môn thể thao toàn cầu hàng đầu, có thể tiếp cận tới tất cả mọi người – tạo cơ hội chơi cho mọi trẻ em. Sứ mệnh của họ là dẫn dắt và truyền cảm hứng tất cả các đối tượng; đem giải trí thông qua các sự kiện thú vị để thúc đẩy trải nghiệm của người hâm mộ, và tạo ra sáng tạo, tác động để tạo ra các sáng kiến phát triển bền vững.

Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia, với 187 hiệp hội thành viên trên toàn cầu.

Ông Poul-Erik Høyer là Chủ tịch BWF và Ông Thomas Lund là Tổng thư ký BWF

Trang web: www.bwfbadminton.com.com và www.bwfcorporate.com

X