Kí kết đối tác chiến lược toàn cầu giữa Total và Aston Martin

Kí kết đối tác chiến lược toàn cầu giữa Total và Aston Martin

Kí kết đối tác chiến lược toàn cầu giữa Total và Aston Martin

  • Total đồng hành cùng đội đua Aston Martin với tư cách là “Đối tác dầu nhờn và kĩ thuất chính thức”
  • Total trở thành đối tác năng lượng của Aston Martin
  • Aston Martin khuyến nghị sử dụng Total Excellium

Paris/Gaydon, Thứ Hai, ngày 10/05/2016: Total, công ty năng lượng toàn cầu tự hào khi công bố mối quan hệ đối tác chiến lược mới với hãng sản xuất xe đua nổi tiếng Aston Martin và trong giải đua mô tô Aston Martin

Aston Martin và Total cùng nhau kí kết hiệp định đối tác chiến lược toàn cầu. Total sẽ trở thành đối tác năng lượng với Aston Martin trong hai năm 2016 và 2017, cung cấp những sản phẩm Total đến những mẫu xe đua Anh Quốc sang trọng và trang phục dành cho đội đua Aston Martin.

Total cũng sẽ hỗ trợ đội đua Aston Martin trong suốt giải đua FIA World Endurance Championship (WEC), trở thành “Đối tác kĩ thuật dầu nhờn chính thức” của đội đua Aston Martin. Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển trong các giải đua xe, Total đã sản xuất những sản phẩm dầu nhờn, mỡ, chất bôi trơn và các phụ gia đặc biệt với chất lượng kĩ thuật cao.

Cả ba dòng xe Vantage GTE động cơ V8 của đội đua Aston Martin tham dự giải WEC năm nay đều được trang bị dầu nhờn Total và lần đầu tiên bên cạnh giải đua F1, Total sẽ cung cấp phòng nghiên cứu di động, kĩ sư và hỗ trợ kĩ thuật dành riêng cho mỗi kì cuộc đua WEC.

Total và Aston Martin sẽ cùng nhau khai thác những cơ hội hợp tác giữa đôi bên, đặc biệt đối với những sản phẩm Total Excellium.

Ông Piere Duhot, Tổng giám đốc mảng động cơ Ô Tô tại Công ty dầu nhớt Total phát biểu: “Có hơn 250 nhà nghiên cứu đang công tác tại Total để phát triển những dòng dầu nhờn và dầu hóa lỏng chất lượng cao. Chúng tôi tự hào khi được làm việc sát cánh cùng với Aston Martin và tiếp tục góp phần trong những thành công trên đường đua của họ. Với niềm đam mê và mong muốn vươn xa hơn đến một tầm cao mới là nguyện vọng mà chúng tôi muốn cùng nhau chia sẻ với những thương hiệu cao cấp và đẳng cấp như Aston Martin. Chúng tôi hân hạnh khi mang đến đội đua Aston Martin những sản phẩm ưu tú, hỗ trợ kĩ thuật đến từ Total.

Ông David King, Phó chủ tịch và giám đốc điều hành Aston Martin phát biểu: “Aston Martin là một thương hiệu đẳng cấp trên toàn cầu và việc chọn lựa những đối tác tốt nhất trên toàn cầu là rất quan trong đối với chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng Total là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nhiên liệu ô tô cũng như trong lĩnh vực dầu nhờn, vì thế chúng tôi rất hi vong cùng cộng tác với Total và gặt hái những thành công cả trên và ngoài đường đua”

?? ?? ?? ??
X