MÔ HÌNH GARA QUARTZ AUTO CARE– LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA TẬP ĐOÀN TOTAL

MÔ HÌNH GARA QUARTZ AUTO CARE– LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA TẬP ĐOÀN TOTAL

Total Quartz Auto Care là mô hình trung tâm kỹ thuật sửa chữa, bảo dưỡng và thay nhớt xe hơi chuyên nghiệp của Tập Đoàn Total.

QUARTZ AUTO CARE

Tập đoàn dầu nhớt hàng đầu thế giới Total được biết đến với những phát triển vượt bậc về công nghệ dầu nhớt, khí hóa lỏng, mô hình Moto Zone cho xe máy và gần đây nhất là mô hình Quartz Auto Care. Mô hình gara Quartz Auto Care không mới trên thế giới nhưng là một làn gió mới thổi vào ngành công nghiệp xe hơi ở Việt Nam. Cho tới thời điểm này, Total đã phát triển được 12 trung tâm Quartz Auto Care ở thị trường Việt Nam. Từ Bắc đến Nam, bảng hiệu màu đỏ của Quartz Auto Care cùng logo Total đang trở thành một biểu tượng đáng tin cậy cho những người dùng “xế hộp” cả nước, ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hay Đà Lạt, Quartz Auto Care chính là địa chỉ uy tín chăm sóc xe hơi, thay dầu nhớt và tiêu chuẩn phục vụ khách hàng từ cơ sở vật chất đến thái độ của nhân viên.

Điểm khác biệt giữa trung tâm bảo dưỡng Quartz Auto Care và các trung tâm khác chính là tiêu chuẩn chăm sóc xe và chăm sóc khách hàng mang tầm quốc tế. Tập đoàn Total muốn hướng đến dịch vụ khách hàng hoàn mỹ bằng cách cung cấp một địa điểm bảo dưỡng xe sạch đẹp và hiện đại, đó là một nơi mà khách hàng có thể an lòng về chất lượng dịch vụ, chất lượng dầu nhớt và cả chất lượng cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, Total luôn tập trung cung cấp những khóa đào tạo cho đội ngũ thợ sửa xe và các chuyên gia về xe tại các trung tâm Quartz Auto Care với mục tiêu nâng tâm hiểu biết của nhân viên và thấu hiểu những đặc tính ứng dụng của dầu nhớt Total Quartz đối với từng dòng xe hơi từ hạng phổ thông đến hạng sang. Đứng từ góc nhìn người tiêu dùng, khách hàng luôn luôn có cơ hội nhận được những chương trình khuyến mãi và chương trình hỗ trợ khi thay nhớt và bảo dưỡng “xế hộp” từ Tập đoàn Total và các trung tâm Quartz Auto Care.

Hội nhập với tình hình thị trường trong nước, Tập Đoàn Total luôn dang tay đón tiếp những cơ sở sửa xe hay những gara tư nhân có nhu cầu để nâng cấp trung tâm chăm sóc xe của mình thành một mô hình Quartz Auto Care. Những nhà đầu tư mới trong ngành dịch vụ bảo dưỡng xe hơi cũng có cơ hội để phát triển một trung tâm chăm sóc xe Quartz Auto Care đúng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng những lợi ích khi trở thành đối tác chiến lược của Tập ĐoànTotal. Cụ thể, lợi ích dành cho gara là:

  • Nâng cấp hình ảnh: theo tiêu chuẩn quốc tế về nội thất và ngoại thất của Tập Đoàn Total.
  • Tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trong ngành bảo dưỡng xe hơi: từ đó lòng tin của khách hàng được nâng cao dẫn tới sự thu hút khách hàng.
  • Gara sẽ được đầu tư về trang thiết bị và bảng hiệu.
  • Gara sẽ được hưởng những đào tạo kỹ thuật: những khóa huấn luyện chuyên nghiệp về dầu nhớt và cách sử dụng.
  • Hỗ Trợ Cung Ứng: Đảm bảo về chất lượng lẫn cung ứng dầu nhớt
  • Các chính sách về giá và những chương trình tiếp thị, khuyến mãi
  • Trở thành thành viên của mạng lưới Quartz Auto Care toàn cầu.

Tập Đoàn Total mong muốn mô hình Quartz Auto Care trở thành một sân chơi mới về mặt hình thức, trẻ về dịch vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh sửa chữa xe hơi khắp cả nước, nhằm nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn của dịch vụ chăm sóc xe hơi và hình ảnh của trung tâm bảo dưỡng.

Để xây dựng mô hình Quartz Auto Care của Tập Đoàn Total, nhà đầu tư chỉ cần một cửa hàng có vị trí thuận lợi, lượng xe lưu thông ổn định và tầm nhìn đưa trung tâm garage của mình trở thành mô hình dịch vụ dành cho xe ô tô được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Hãy liên hệ với Total tại ms-vn.contact@total.com để trở thành một cửa hàng dịch vụ theo mô hình trung Quartz Auto Care ngay hôm nay

 

?? ?? ?? ??
X