Tập đoàn PSA và Total tiếp tục kí kết hợp tác dài hạn

Total là đối tác tin cậy và sẽ được tập đoàn PSA giới thiệu như một nhà cung cấp nhớt uy tín trong vòng 5 năm tới. 

Tập đoàn PSA và Total tiếp tục kí kết hợp tác dài hạn

Tập đoàn PSA và Total tiếp tục kết kết hợp tác dài hạn trên các thương hiệu Peugeot, Citroën và các dòng DS trên 4 phương diện:

  • Nghiên cứu và phát triển (R&D)
  • Cung cấp dầu nhớt cho các nhà máy trong tập đoàn PSA
  • Được giới thiệu với các nhà bán lẻ 
  • Hợp tác trong các giải đua Peugeot Sport, Citroën Racing và DS Performance.


Dầu nhớt động cơ Total được giới thiệu tới các khách hàng trong hệ thống PSA. Các trung tâm sửa xe uy tín sẽ được sử dụng Total Quartz/Dầu Activa chất lượng cao, được đặc chế cho hệ thống truyền động PSA để đảm bảo chất lượng, sự tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu.

Như một phần của sự hợp tác, tập đoàn PSA và Total sẽ tạo nên các nền tảng tiếp thị tiên phong nhằm phát triển sự hài lòng của khách hàng.
PSA và Total sẽ tiếp tục làm đối tác kỹ thuật và thể thao trong các thử thách sắp tới trong giải đua Citroën Racing tại WRC, giải Peugeot Sport trong World RX hay giải DS Performance trong giải đưa công thức E, sau khi chiến thắng một loạt đường đua và giải vô địch thế giới trong FIA WTCC, WRC và World RX cũng như đường đua Dakar.

PSA và Total cùng sở hữu những giá trị đáng tự hào – tinh thần đồng đội, chất lượng, hiệu suất và chất lượng, sự đổi mới và tôn trọng khách hàng – hỗ trợ đẩy mạnh mục tiêu chung trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ tốt, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp nối sự hợp tác dài hạn cùng PSA. Chúng tôi tổ chức 20 năm hợp tác cùng Peugeot trong năm 2015, giới thiệu các nhãn hàng DS và sẽ đánh dấu 50 năm hợp tác cũng Citroën trong năm 2018. Sự hợp tác này khẳng định lại cam kết của Total trong việc hỗ trợ PSA phát triển doanh nghiệp.” – Philippe Charleux, Phó chủ tịch, Lubricants & Specialties of Total Marketing Services.

“Đó là một sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty có cùng chung những giá trị phát triển bền vững, cũng như sự an toàn – yếu tố hàng đầu để khách hàng đưa ra quyết định” – Yannick Bézard, Phó chủ tịch, Chủ tịch phòng mua hàng, tập đoàn PSA.

X