Đi để nhớ của Total Phượt ký 360 gây xôn xao cộng đồng

Đi để nhớ của Total Phượt ký 360 gây xôn xao cộng đồng

Khi phượt là trải nghiệm sống tích cực

Chuyến phượt miền Nam do nhãn hàng dầu nhớt Total Hi-Perf và nhóm phượt Red White đồng phối hợp tổ chức, đã tạo được nhiều sự chú ý của cộng đồng các bạn trẻ.

Đi để nhớ của Total Phượt ký 360 gây xôn xao cộng đồng

Chuyến đi này được hưởng ứng mạnh mẽ, đem lại hiệu ứng tốt hơn hẳn những chuyến phượt thông thường là bởi nó thực sự khác biệt. Trên hành trình chinh phục cung đường đẹp mê hồn Sài Gòn - Dak Lak - Ninh Thuận - Bình Thuận, các phượt thủ còn mang trên mình lý tưởng đẹp, đó là giúp đỡ những bà con gặp hoàn cảnh khó khăn tại nơi họ đặt chân tới. Chuyến phượt kết hợp từ thiện có thể xem là một hành trình phượt lý tưởng bao gồm: Quá trình tổ chức bài bản với 3 lần tiền trạm, trang bị bảo hộ đầy đủ, sử dụng công nghệ cao như fly cam, camera hành trình 360 độ, và trên hết là tinh thần vì cộng đồng của anh em phượt thủ và sự hỗ trợ nhiệt tình của nhãn hàng dầu nhớt Total Hi-Perf.

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay cho bà con
Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay cho bà con

Nhiều phượt thủ nhận định chuyến đi trên đã góp phần thay đổi xu hướng phượt hiện nay. Đối với không ít người, phượt giờ đây không chỉ là hành trình mải miết khám phá những miền đất mà còn phải để lại những khoảnh khắc ý nghĩa, xứng đáng được ghi dấu ấn trong cuộc đời.

Trong suốt hành trình vừa rồi, điều mà các phượt thủ nhóm Red White nhớ nhất không phải việc chinh phục thành công đoạn đèo Phượng Hoàng quanh co hiểm hóc trong chiều mưa bão, mà nụ cười rạng rỡ của các người dân khi nhận những món quà ý nghĩa. Khoảnh khắc ấy giống như những chương đáng nhớ trong cuốn sách hành trình của phượt thủ. Thay vì đi và lãng quên thì giờ đây họ đi để nhớ.

Niềm vui của người dân là động lực để an hem tiếp tục cuộc hành trình
Niềm vui của người dân là động lực để an hem tiếp tục cuộc hành trình

Phượt thủ online hào hứng theo dõi hành trình phượt từ thiện

Những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất trong hành trình đem ánh sáng về làng quê nghèo khó của Total và nhóm Red White được ghi lại đầy đủ trong chương trình Total Phượt ký 360. Và với hy vọng lan toả rộng rãi tinh thần của chuyến phượt từ thiện này, nhãn hàng dầu nhớt Total Hi-Perf đã tổ chức một mini game "Săn đồ phượt thủ" trên fanpage của Total. Đây là trò chơi lý thú dựa trên chính hành trình đầy màu sắc trong Total Phượt ký 360 với nhiều phần quà như: camera hành trình 4K 360 độ, găng tay carbon, giáp Pro X inox, nón bảo hiểm Royal, ba lô Army. Thông qua trò chơi, Total mong muốn tạo điều kiện cho các phượt thủ online có thể sở hữu những món đồ đi phượt hữu ích để hỗ trợ thêm nhiều chuyến phượt ý nghĩa trên mọi nẻo đường Việt Nam trong tương lai.

Đi để nhớ của Total Phượt ký 360 gây xôn xao cộng đồng
Những món quà ý nghĩa trên đường đến với bà con

Là một người từng tham gia mini game trên fanpage của Total, Bạn Nguyen Duy Minh chia sẻ: "Mặc dù chơi dù trúng hay không thì tôi cũng rất hào hứng khi theo dõi chương trình. Xem hành trình từ thiện trong Total Phượt ký 360, thấy anh em phượt thủ máu lửa như thế, tự nhiên tôi cũng cảm thấy mình muốn lên đường để làm điều gì đó cho cộng đồng". Sự kết hợp giữa phượt khám phá, từ thiện và hoạt động kết nối cộng đồng mạng chính là điều đem tới thành công cho chương trình.

Chặn đường dài gian khổ nhưng ấm áp tiếng cười
Chặn đường dài gian khổ nhưng ấm áp tiếng cười

Chương trình Total 360 Phượt ký đã định hình lại xu hướng phượt mới. Đó là hành trình chu du qua các miền đất kết hợp hoạt động đem lại lợi ích cho cộng đồng. Tinh thần tốt đẹp của chuyến đi còn được lan tỏa rộng hơn nữa thông qua những trò chơi lôi cuốn trên fanpage của Total. Đây chắc chắn không phải là lần cuối cùng Total tổ chức những hoạt động hữu ích như thế này. Vì vậy, bạn có thể theo dõi và cập nhật fanpage của Total tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Total.Vietnam.Official/ để có cơ hội tham gia ngay vào những chương trình hấp dẫn sắp tới. Hành trình của tương lai đang chờ bước chân chinh phục của các phượt thủ cừ khôi và nhãn hàng dầu nhớt Total Hi-Perf luôn cùng bạn ghi dấu ấn trên mọi con đường.

?? ?? ?? ??
X