BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG QUA CÁCH CHĂM SÓC XE MÁY

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG QUA CÁCH CHĂM SÓC XE MÁY

Không phải phong cách trang phục hay giày dép, đồng hồ, mà chính chiếc xe máy sẽ tiết lộ cho cả thế giới rất nhiều điều về một người đàn ông. Bởi, những anh chàng chu đáo sẽ luôn hiểu và biết cách chăm sóc chiếc xe của mình hệt như chăm một người yêu vậy.

Kén rể qua… tiếng ga xe?

Người đàn ông chu đáo sẽ luôn biết cách chăm sóc những vật dụng quan trọng của mình và giữ nó ở trạng thái tốt nhất, hoạt động lâu bền nhất. Xe máy của anh ta cũng sẽ luôn được bảo dưỡng để vận hành ổn định, tiếng ga êm mượt không gây khó chịu cho những người xung quanh, lâu xuống cấp và tiết kiệm nhiên liệu.

Còn nếu ngay đến chiếc xe máy vẫn gắn bó hàng ngày, đồng hành đến khắp mọi nơi mà anh chàng không nhận ra rằng nó đang “không khỏe” thì làm sao có thể đủ quan tâm và nhạy cảm để hiểu một cô nàng? Ai sẽ đủ can đảm để giao phó con gái mình cho một gã bỏ mặc xe máy xuống cấp không phanh, khổ sở vật vã từng cây số và sẵn sàng hỏng hóc bất cứ lúc nào?

Trong dịp Tết, chiếc xe máy cũng đang vào một mùa hoạt động hết công suất để phục vụ cho các khâu mua sắm, sửa sang nhà cửa, và tiếp đó sẽ là những chuyến du xuân, chạm mặt nhà nàng…. Các chàng trai chu đáo của Total hãy lắng nghe tiếng xe của mình và bắt tay vào chăm sóc nó thôi!

Chăm xế yêu với Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-30

Các XY nên nhớ, xe máy cũng giống như các cô nàng, mỗi dòng xe sẽ luôn đòi hỏi được chăm chút và quan tâm theo cách khác nhau. Do vậy, các chàng hãy nhớ tìm hiểu kỹ chiếc xe của mình để có cách bảo dưỡng phù hơp nhé! Đừng khô khan trước nàng lãng mạn, đừng “sến sảng” trước nàng thực tế, và hãy tử tế ngưng cho tay ga uống dầu nhờn xe số.

Thay nhớt là khâu bảo dưỡng quan trọng nhất, cần được các chàng thực hiện định kỳ sau mỗi 1000 – 1500km tùy vào từng dòng xe và khuyến nghị của nhà sản xuất; và quan trọng là cần phải chọn đúng loại nhớt phù hợp. Với những chiếc tay ga, chàng có thể cho xe đón Tết với Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-30, dòng dầu nhờn động cơ cao cấp đặc chế của Total. Công nghệ Màng Dầu Siêu Bền cho phép duy trì bôi trơn hoàn hảo ngay cả trong điều kiện giao thông phức tạp của nội thành, giúp xe lướt êm ngay từ lần đầu sử dụng, đồng thời tiết kiệm xăng và đạt hiệu năng tối ưu khi chạy.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG QUA CÁCH CHĂM SÓC XE MÁY

Hãy chọn Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-30 và để tiếng ga xe Tết này chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của bạn đi nào! Nhiều anh chàng đợi hẳn sát Tết rồi mới thay nhớt để “lấy hên” cho một năm mới suôn sẻ, êm ả. Tuy nhiên, theo Total thì bạn hãy thay nhớt từ bây giờ để tiếp sức cho chiếc xe ngay trong những ngày bận rộn này.

?? ?? ?? ??
X