ĐÓN TẾT VÔ TƯ CÙNG TOTALGAZ 2018

Tết đến là chị em lại thấp thỏm không yên, Tết có thể vô tư với mọi người nhưng với chị em thì lại là nỗi lo lắng không yên. Vì sao chứ?

Vì Tết là không được mệt

Ngày Tết cận đến, bên cạnh các chồng giấy tờ cao như núi ở cơ quan, các mẹ và các chị em còn ngại nỗi lo bếp núc. Dọn dẹp, sắp xếp, thanh lí và thay mới các vật dụng ở bếp… nói ra thật đơn giản nhưng làm mãi mà chẳng thấy xong! Ngoài việc bếp núc giăng đầy, thì hàng trăm công việc nhà luôn trong tư thế “tấn công”. Vậy nên các mẹ các chị lúc nào cũng tất bật, ngoảnh đi ngoảnh lại đã 28 Tết trong khi mái tóc bồng, bàn tay xinh vẫn chưa được chăm sóc tỉ mỉ…

ĐÓN TẾT VÔ TƯ CÙNG TOTALGAZ 2018

Vì Tết là không được quên

Tết có rất nhiều thứ cần chuẩn bị nên chị em phải chuẩn bị danh sách thật đầy đủ và nhất là bình gas luôn đủ đầy để công việc nấu nướng không bị gián đoạn. Thế nhưng, đôi khi công việc bận rộn khiến chị em quên mất bình gas đã hết, nhưng lục tìm mãi trong danh bạ thì lại không biết nên gọi cửa hàng gas nào vừa an toàn, vừa chất lượng, lại giao hàng nhanh. Tết đến rồi, bình gas hết, chán ghê!

ĐÓN TẾT VÔ TƯ CÙNG TOTALGAZ 2018

“ĐÓN TẾT VÔ TƯ CÙNG TOTALGAZ”

Bất ngờ thay, tất cả những điều trên đều được Totalgaz thể hiện một cách rõ nét nhưng không kém phần vui nhộn và hài hước trong MV “ĐÓN TẾT VÔ TƯ CÙNG TOTALGAZ” MV đã thành công khi kể đúng nỗi lòng của các chị em trong dịp Tết: Tết đến là thấy sợ chứ không thực sự hân hoan, mừng vui vì phải đối mặt với hàng trăm công việc nhà, lo lắng nấu món ngon và vấn đề an toàn cho gia đình nữa. Bạn có thể nhận ra ngay đó chính là mẹ, là chị và là chính bạn, ai trong chúng ta cũng đều toát mồ hôi như thế ít nhất mỗi năm 1 lần. 

Gợi ý nhỏ là chị em có thể đưa MV này cho ông xã nhà mình xem, để các anh hiểu và thương vợ hơn nhé!

Táo An Toàn – Người bạn tuyệt vời

Thông qua MV, Totalgaz cũng muốn nhắn nhủ thông điệp nho nhỏ rằng bắt đầu từ hôm nay, chị em sẽ không cần lo lắng vì đã có Totalgaz. Totalgaz mang đến lửa xanh sẽ đảm bảo an toàn cho mẹ, giúp mẹ tự tin chăm bếp. Thêm nữa, Totalgaz đáp ứng nhu cầu đổi gas nhanh gọn với các cửa hàng có khắp mọi nơi. Chưa hết đâu, Totalgaz còn mang đến người bạn Táo An Toàn với những lời nhắn nhủ cách sử dụng rất dễ hiểu trên mỗi bình gas. Táo An Toàn sẽ là người bạn canh bếp tuyệt vời, góp phần giúp bữa cơm ngày Tết và những ngày còn lại thêm phần trọn vẹn.

ĐÓN TẾT VÔ TƯ CÙNG TOTALGAZ 2018

Vậy nên, chị em hãy lên danh sách làm đẹp cho chính mình và giữ tinh thần thật vui tươi tận hưởng một cái Tết đúng nghĩa “Tết”. Còn chuyện thắp lên lửa xanh cho bếp an lành thì hãy để Totalgaz và Táo An Toàn giúp sức nhé.

“Hãy nhớ tận hưởng, đừng lắng lo quá nhiều

Nào đón Tết vô tư cùng Totalgaz!”

X