Quan hệ đối tác

Automotive lubricants banner

Dầu bôi trơn phải đi đầu về thay đổi công nghệ, phải điều chỉnh để phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được các yêu cầu trong ngành công nghiệp. Trên quan điểm đó, dầu nhớt Total đã xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nhà sản xuất thiết bị quốc tế, bao gồm:

Các đối tác trong dầu nhờn xe

TOTAL

CITROËN
Mối quan hệ đối tác giữa Total và hãng sản xuất ô-tô của Pháp CITROËN thật sự đã trở thành một mối quan hệ lịch sử. Vào năm 1968, Total bắt đầu phát triển một loại dầu nhớt cho CITROËN DS để giải quyết vấn đề đánh lửa và tắc nghẽn. Hơn 40 năm hợp tác đã cho ra đời các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao và nhiều thành tích vô địch trong làng xe thể thao. Ngày hôm nay, mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty đã nâng lên tầm quan hệ công nghiệp và toàn cầu, vượt ngoài khuôn khổ hợp tác trong lĩnh vực xe thể thao để bao gồm cả mảng công nghệ, thương mại và đào tạo.
Xem thêm chi tiết về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Citroën

PEUGEOT
Là đối tác từ năm 1995, Total và PEUGEOT gần đây đã khẳng định sự tin tưởng lẫn nhau bằng việc tiếp tục kí bản thỏa thuận hợp tác. Đây là một điều không lấy làm ngạc nhiên vì dầu nhớt Total là thương hiệu duy nhất được hãng sản xuất ô-tô của Pháp này chấp thuận cho tất cả các dòng xe của họ. Tại sao? Vì chúng tôi cùng chia sẻ một mục tiêu. Các nghiên cứu viên của Total và PEUGEOT đang cùng nhau phát triển các sản phẩm dầu nhớt của tương lai: loại dầu giúp tăng hiệu suất nhiên liệu và thân thiện với môi trường. 
Xem thêm chi tiết về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Peugeot

MAZDA
Total đã là đối tác của MAZDA Motors cho thị trường dầu nhớt châu Âu từ năm 2003. Cùng với nhau, Total và hãng sản xuất ô-tô Nhật Bản này đã phát triển dòng dầu MAZDA chính hãng cho các dòng xe MADZA. Đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng và bảo hành cho mỗi dòng xe, dầu nhớt MADZA còn đặc biệt thiết kế cho các dòng xe MAZDA mới, các dòng xe đột phá công nghệ SKYACTIV.
Xem thêm chi tiết về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với MAZDA

KIA
Năm 2011, hãng sản xuất xe hơi Hàn Quốc KIA Motors và Tập đoàn dầu nhớt Total đã kí thỏa thuận hợp tác 5 năm trên toàn thế giới*. Dầu nhớt Total trở thành nhãn hiệu được KIA khuyến nghị cho tất cả các đại lí sau bán hàng của KIA tại các quốc gia nằm trong thỏa thuận. Total cũng là nhà cung cấp chủ đạo về dầu động cơ để châm dầu lần đầu cho các nhà máy KIA và HYUNDAI trên toàn thế giới.
* Áp dụng trên toàn thế giới, trừ khu vực châu Âu và tại Hàn Quốc
Xem thêm chi tiết về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với KIA

Great Wall Motors
Dầu nhớt Total đã kí thỏa thuận quốc tế với hãng GREAT WALL MOTORS của Trung Quốc vào tháng 2 năm 2012. Dầu nhớt Total chính thức trở thành đối tác được khuyến nghị của GREAT WALL MOTORS tại các thị trường trọng điểm. Cả hai bên đều đề cao giá trị của sự chuyên nghiệp, năng lực và định hướng tập trung vào khách hàng. Mối quan hệ hợp tác củng cố mục tiêu chung của cả hai: cùng đẩy mạnh thị phần tại thị trường Trung Quốc và sự hiện diện của hai bên ở thị trường thế giới và cùng hợp tác phát triển các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của các tay lái.

DAF
Mối quan hệ đối tác với DAF bắt đầu từ đầu những năm 90 qua việc cung cấp dầu châm lần đầu ở công ty Fina Netherlands. Sự hợp tác kĩ thuật, thương mại với hãng sản xuất xe Hà Lan này đã giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dầu nhờn cho nhà máy số 1 và là nhà cung cấp trọng yếu cho cho chương trình thị trường dầu nhớt chính hãng của DAF ở châu Âu.

ZF
Năm 2007, Total và hãng sản xuất xe của Đức ZF bắt đầu phát triển loại dầu nhớt hàng đầu cho hệ thống truyền động tay dành cho dòng xe hạng nặng. Năm 2010, sản phẩm của chúng tôi được ZF chứng nhận đạt được chu kì thay dầu sau 540.000 Km. Hiện nay chúng tôi đã chính thức trở thành nhà cung ứng dầu cho nhà máy của ZF và là nhà cung ứng được khuyến nghị cho các nhu cầu sau bán hàng.

Scania
Total và hãng sản xuất xe Thụy Điển SCANIA cùng hợp tác để phát triển các sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng cho dòng xe tải và xe buýt.

Renault Trucks
Hợp tác giữa Total và hãng xe tải RENAULT của Pháp bắt đầu từ năm 1979, phát triển dòng sản phẩm dầu nhớt cho xe tải RENAULT. Hai tập đoàn đã gia hạn hợp đồng hợp tác đến tháng 1 năm 2016 cho tất cả các chi nhánh thương mại của xe tải RENAULT và Total.

?? ?? ?? ??
X